Thí nghiệm hiệu chỉnh trạm biến áp đến 500kV

Thí nghiệm hiệu chỉnh trạm biến áp đến 500kV

Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện miền Bắc là đơn vị đầu ngành về công tác thí nghiệm hiệu chỉnh, kiểm định tại khu vực phía Bắc nói riêng - toàn quốc nói chung; luôn là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị trong và ngoài ngành điện. NPCETC đã và đang trực tiếp thực hiện thí nghiệm hiệu chỉnh, kiểm định,… cho hệ thống thiết bị điện của hầu hết các trạm biến áp đến 500kV ở miền Bắc trước khi hòa lưới điện Quốc gia hoặc sau cải tạo, đại tu, sửa chữa, nâng cấp, mở rộng… đảm bảo vận hành an toàn, tin cậy, ổn định.

Tự động hóa hệ thống điện

Tự động hóa hệ thống điện

Mục tiêu, chiến lược của NPCETC: Đến năm 2020, trình độ ứng dụng khoa học công nghệ (KHCN) và công nghệ thông tin vào tự động hóa lưới điện của cán bộ công nhân viên dẫn đầu ngành điện. NPCETC xác định ứng dụng KHCN của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư là một trong những động lực quan trọng nhất để NPCETC phát triển. Bởi vậy, trong những năm vừa qua, NPCETC từng bước hoàn thiện, làm chủ hoàn toàn hệ thống DCS, SCADA/EMS/DMS, đo đếm thông minh… trong điều chỉnh vận hành hệ thống lưới điện, hệ thống các nhà máy điện.

Thí nghiệm hiệu chỉnh thiết bị công nghệ trong nhà máy nhiệt điện, thủy điện, điện mặt trời

Thí nghiệm hiệu chỉnh thiết bị công nghệ trong nhà máy nhiệt điện, thủy điện, điện mặt trời

Đây là công việc vô cùng quan trọng, giúp các nhà máy đánh giá, kiểm soát các hệ thống thiết bị trước khi đưa vào vận hành nhằm mục đích: Hòa lưới điện quốc gia an toàn đúng tiến độ, nâng cao hiệu suất và các hệ thống thiết bị của tổ máy vận hành an toàn-chất lượng-hiệu quả, cải thiện các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật , tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản xuất điện, giảm thiểu sự cố trong quá trình vận hành.

Kiểm định các phương tiện đo, hiệu chuẩn các thiết bị điện, nhiệt và quản lý kỹ thuật hệ thống đo đếm điện năng

Kiểm định các phương tiện đo, hiệu chuẩn các thiết bị điện, nhiệt và quản lý kỹ thuật hệ thống đo đếm điện năng

Kiểm định các phương tiện đo, hiệu chuẩn các thiết bị điện, nhiệt và quản lý kỹ thuật hệ thống đo đếm điện năng là các công việc nhằm đánh giá, xác nhận đặc tính, thông số kỹ thuật của các thiết bị điện, nhiệt đảm bảo các thiết bị, hệ thống hoạt động chính xác, an toàn và tin cậy.

Thí nghiệm điển hình, chuyên sâu cho máy biến áp, mẫu dây và cáp điện, chống sét

Thí nghiệm điển hình, chuyên sâu cho máy biến áp, mẫu dây và cáp điện, chống sét

Đây là công việc vô cùng quan trọng, giúp chủ đầu tư đánh giá, kiểm soát chất lượng MBA, Dây và cáp điện, chống sét… nhằm giảm thiểu tổn thất điện năng cũng như sự cố xảy ra trong quá trình vận hành, sử dụng.

Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống tủ bảng  đo lường, điều khiển, bảo vệ trong trạm biến áp, nhà máy điện

Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống tủ bảng đo lường, điều khiển, bảo vệ trong trạm biến áp, nhà máy điện

Công ty thí nghiệm điện miền Bắc là đơn vị đầu ngành về công tác thí nghiệm hiệu chỉnh, kiểm định tại khu vực phía Bắc nói riêng - toàn quốc nói chung; luôn là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị trong và ngoài ngành điện. NPCETC đã và đang trực tiếp thực hiện thí nghiệm hiệu chỉnh, kiểm định,… cho hệ thống thiết bị điện của hầu hết các trạm biến áp đến 500kV ở miền Bắc trước khi hòa lưới điện Quốc gia hoặc sau cải tạo, đại tu, sửa chữa, nâng cấp, mở rộng… đảm bảo vận hành an toàn, tin cậy, ổn định.

Kiểm toán năng lượng, thí nghiệm hiệu suất  nồi hơi công nghiệp

Kiểm toán năng lượng, thí nghiệm hiệu suất nồi hơi công nghiệp

Thực hiện các chính sách của Nhà nước về năng lượng trong đó có Luật Sử dụng năng lượng Tiết kiệm và Hiệu quả năm 2010, Công ty Thí nghiệm điện miền Bắc NPCETC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm toán năng lượng và thí nghiệm hiệu suất nồi hơi công nghiệp nhằm hạn chế các công nghệ lạc hậu tiêu thụ nhiều năng lượng, giúp các doanh nghiệp sản xuất sạch và bền vững hơn, hướng tới giảm chi phí năng lượng trong sản xuất và giảm giá thành sản phẩm.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây