EN VI
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
logo nes

Kiểm toán năng lượng, thí nghiệm hiệu suất nồi hơi công nghiệp…

Thực hiện các chính sách của Nhà nước về năng lượng trong đó có Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2010, Công ty Thí nghiệm điện miền Bắc NPCETC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm toán năng lượng và thí nghiệm hiệu suất nồi hơi công nghiệp nhằm hạn chế các công nghệ lạc hậu tiêu thụ nhiều năng lượng, giúp các doanh nghiệp sản xuất sạch và bền vững hơn, hướng tới giảm chi phí năng lượng trong sản xuất và giảm giá thành sản phẩm.

1 Công tác kiểm toán năng lượng:

- Đánh giá hiện trạng sử dụng năng lượng của các doanh nghiệp;
- Đề xuất các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các doanh nghiệp;
- Tư vấn cho các doanh nghiệp đầu tư vào các giải pháp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí năng lượng trong sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh.

2 Công tác thí nghiệm hiệu suất nồi hơi công nghiệp:

Mục đích của thí nghiệm xác định hiệu suất nồi hơi công nghiệp là phục vụ dán nhãn năng lượng và kiểm soát hiệu suất năng lượng tối thiểu, hạn chế các nồi hơi công nghiệp có hiệu suất thấp và tỉ suất tiêu hao năng lượng lớn, từng bước hiện thực hóa Luật sử dụng sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2010 đã được Quốc hội ban hành.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN NPCETC?

TỔNG QUAN NĂNG LỰC

NPCETC có bề dày truyền thống là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thí nghiệm hiệu chỉnh, kiểm định thiết bị năng lượng và kiểm toán năng lượng. Sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc (có 05 kỹ sư được Bộ Công thương cấp chứng chỉ kiểm toán viên năng lượng) cùng với trang thiết bị hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến đã được công nhận, công ty Thí nghiệm điện miền Bắc ngày càng phát triển bền vững và luôn đáp ứng trọn niềm tin của các Khách hàng.
NPCETC đã được Bộ Công Thương chỉ định thử nghiệm lò hơi phục vụ dán nhãn năng lượng và kiểm soát hiệu suất năng lượng tối thiểu (Quyết định số: 4777/QĐ-BCT ngày 06/12/2016.

1 Các dự án đã hoàn thành

- 120 doanh nghiệp được kiểm toán năng lượng;
- 200 Nồi hơi được thí nghiệm hiệu suất năng lượng.

2 Nhân sự

72 nhân sự chuyên nghiệp có chuyên môn cao bề dày kinh nghiệm trong thực hiện thí nghiệm hiệu chỉnh, kiểm định thiết bị năng lượng, kiểm toán năng lượng
- 18 thạc sĩ, kỹ sư giàu kinh nghiệm;
- 54 công nhân lành nghề;
- 05 kỹ sư được Bộ Công Thương cấp chứng chỉ KTNL.

3 Thiết bị

Hàng trăm máy móc thiết bị hiện đại, đặc thù chuyên phục vụ thực hiện thí nghiệm hiệu chỉnh, kiểm định được đầu tư nâng cấp mới từ Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… thuộc các hãng uy tín nhất trên thế giới, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật của Việt Nam và thế giới.

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

Với phương châm coi nhân sự là nòng cốt để phát triển bền vững, NPCETC luôn chú trọng đầu tư phát triển yếu tố con người, nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhân viên.
Không những được tuyển dụng khắt khe ngay từ khâu đầu vào nhằm tạo ra đội ngũ nhân sự nền tảng tốt và giàu kinh nghiệm, NPCETC còn gửi nhân sự của mình đến học tập tại các cơ sở cơ sở đào tạo uy tín trên thế giới về thí nghiệm điện như: Siemens, Schneider, GE, ABB, Alstom, Omicron, Haefely, Hipotronics, Pulsar, Megger, Phoenix, Vanguard…

nang luc nhan su

NĂNG LỰC THIẾT BỊ

Ngay từ đầu, NPCETC xác định đầu tư bài bản và khoa học về cơ sở vật chất để đảm bảo công tác thí nghiệm, kiểm định… đạt chất lượng cao nhất. Chính vì thế, hàng trăm máy móc thiết bị hiện đại, đặc thù chuyên dụng phục vụ thực hiện thí nghiệm, kiểm định từ các nước như: Mỹ, Đức, Pháp, Anh, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Áo, Nhật,… thuộc các thương hiệu đầu ngành về thiết bị thí nghiệm điện như: Haefely Hipotronics, Double, Omicron, Megger, Phoenix, Vanguard, Fluke, Baur, Midas, Kikusui, Makita, Tanaka, Pulsar,... đã được đầu tư để phục vụ cho nhu cầu chuyên môn.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

 
du an 7 1

KTNL Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Thí nghiệm hệ thống, thiết bị thứ cấp

KTNL Nhà máy đường Lam Sơn

Thí nghiệm phân tích mẫu đầu

KTNL Công ty cồn rượu Hà Nội

Thí nghiệm hiệu chỉnh Trạm biến áp 01

KTNL Công ty Dabaco Hoàn Sơn

Thí nghiệm hệ thống, thiết bị thứ cấp

KTNL Công ty kính nổi Việt Nam

Thí nghiệm phân tích mẫu đầu

KTNL Công ty nhiệt điện Uông Bí

Thí nghiệm hiệu chỉnh Trạm biến áp 01

KTNL Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại

Thí nghiệm hệ thống, thiết bị thứ cấp

KTNL chương trình Giờ trái đất


ĐỐI TÁC

Doi tac module 1
Doi tac module 1
Doi tac module 1
Doi tac module 1
Doi tac module 1
Doi tac module 1
Doi tac module 1
Doi tac module 1
Doi tac module 1
Doi tac module 1
Doi tac module 1
Doi tac module 1
Doi tac module 1
Doi tac module 1
Doi tac module 1
Doi tac module 1
Doi tac module 1
Doi tac module 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây