TIN TỨC

CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC ĐỀ CAO VỊ TRÍ TRUNG TÂM CỦA KHÁCH HÀNG

Trong lĩnh vực thí nghiệm điện chuyên sâu, Công ty thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) là đơn vị có uy tín hàng đầu. Thành lập năm 1971, với bề dầy kinh nghiệm 50 năm, NPCETC luôn đồng hành cùng Đất nước và ngành điện trong công cuộc Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa, thích ứng mạnh mẽ với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường thí nghiệm hiệu chỉnh trong các lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện hóa thạch, nhiệt điện khí, năng lượng hạt nhân, năng lượng tái tạo.
picture1

NPCETC thí nghiệm tại công trình Thủy điện Sơn La
Theo dự báo, phụ tải điện của Việt Nam tăng trưởng cao trong giai đoạn 2021-2030 với tốc độ bình quân 8%/năm và khoảng 4% trong giai đoạn 2030-2045. Đồng nghĩa với đó, triển vọng thị trường thí nghiệm hiệu chỉnh điện rất lớn tương ứng với nhu cầu đầu tư phát triển nguồn điện, lưới điện truyền tải, phân phối trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cũng như của khách hàng ngoài ngành tăng mạnh. Theo kế hoạch, EVN hoàn thành cơ bản chuyển đổi số năm 2022, mở ra nhiều loại hình công trình mới như trạm biến áp kỹ thuật số, nhà máy điện kỹ thuật số, trạm sạc di động… Nhu cầu về thí nghiệm hiệu chỉnh các công trình điện số hóa tăng nhanh từ nguồn điện (thủy điện, nhiệt điện, nhà máy điện mặt trời…), trạm biến áp truyền tải (500kV, 220kV, 110kV), đến các hộ tiêu thụ như các nhà máy, khu công nghiệp, khu dân cư.
          Đón đầu xu hướng tất yếu của thị trường, NPCETC tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ và chuyển đổi số vào quản trị doanh nghiệp và quá trình sản xuất kinh doanh; phát triển nguồn nhân lực; đầu tư thiết bị hiện đại; hoàn thiện, cập nhật liên tục các hệ thống quản lý… nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo khách hàng hài lòng.  NPCETC cung cấp các dịch vụ kỹ thuật: Thí nghiệm hiệu chỉnh, kiểm định trạm biến áp đến 500kV; tự động hóa hệ thống điện; thí nghiệm hiệu chỉnh, thiết bị công nghệ nhà máy nhiệt điện, nhà máy thủy điện, nhà máy điện mặt trời, điện gió; kiểm định các phương tiện đo, hiệu chuẩn các thiết bị điện, nhiệt và quản lý kỹ thuật hệ thống đo đếm điện năng; thí nghiệm điển hình và chuyên sâu cho máy biến áp, mẫu dây và cáp điện, sứ cách điện, chống sét; thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống tủ bảng đo lường, điều khiển, bảo vệ trong trạm biến áp, nhà máy điện; kiểm toán năng lượng, thí nghiệm hiệu suất nồi hơi công nghiệp…
          Sự hài lòng của khách hàng - trong các yếu tố của dịch vụ khách hàng được NPCETC xem là yếu tố tạo điểm nhấn. NPCETC đề cao khách hàng, đặt khách hàng vào vị trí trung tâm của dịch vụ thí nghiệm hiệu chỉnh, vì vậy mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng ở mức cao nhất. Từ những năm 80 của Thế kỷ XX, NPCETC đã thí nghiệm hiệu chỉnh thành công với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam ở hầu hết các công trình nguồn và lưới điện trọng điểm Quốc gia. Thành tích của NPCETC được Đảng và Chính phủ ghi nhận qua nhiều phần thưởng cao quý: Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba, Huân chương độc lập hạng Nhì…Tuy nhiên, không tự thỏa mãn với những gì đã đạt được, những người làm công tác thí nghiệm ở NPCETC vẫn ý thức rõ sứ mệnh và trách nhiệm trong thời kỳ mới, liên tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những tiện ích cao nhất ngoài mong đợi cho khách hàng. NPCETC xác định: Xây dựng thương hiệu NPCETC - là một doanh nghiệp tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng phục vụ khách hàng, lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho mọi hoạt động của mình.
         Với, quy trình chuẩn mực; bề dày truyền thống và nhiều năm kinh nghiệm, được cấp các chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng, liên tục đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ, nâng cao năng suất lao động; đảm bảo tốt nhất dịch vụ; coi trọng sự kết nối với các đối tác ….NPCETC đã đang minh chứng sự lựa chọn  của khách hàng giành cho NPCETC là tối ưu.
NPCETC hỗ trợ kỹ thuật từ xa các Trung tâm điều khiển không người trực

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Xem thêmTin tức khác?

KHẢO SÁT HỆ THỐNG ĐIỆN BẠCH LONG VỸ

KHẢO SÁT HỆ THỐNG ĐIỆN BẠCH LONG VỸ

Thực hiện nhiệm vụ do Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao về việc nghiên cứu...

KHỎE ĐỂ SẢN XUẤT TỐT

KHỎE ĐỂ SẢN XUẤT TỐT

Với mục đích "Khỏe để sản xuất tốt", nhiều năm qua, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm...

EVN VÀ TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG HỌP TRIỂN KHAI CÁC NỘI DUNG HỢP TÁC

EVN VÀ TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG HỌP TRIỂN KHAI CÁC NỘI DUNG HỢP TÁC

Ngày 13/7, tại Hà Nội, ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây