EN VI
TIN TỨC
logo 50 nam

Hội thảo tham vấn và đào tạo về triển khai các quy trình về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả

Trong các ngày 05 & 06/12/2019, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc đã tham gia cuộc hội thảo Tham vấn và Đào tạo về triển khai các quy trình theo thông tư 09/2012/TT-BCT và thông tư 19/2016/TT-BCT do Bộ Công Thương tổ chức tại Hà Nội.
Tham gia hội thảo có sự hiện diện của đại diện Bộ Công Thương, các chuyên gia tư vấn trong và ngoài nước, Sở Công thương các Tỉnh, Thành phố và các đơn vị cung cấp dịch vụ tiết kiệm năng lượng.
CNNL
Quang cảnh buổi hội thảo
Nội dung trọng tâm của hội thảo xoay các vấn đề về xây dựng kế hoạch, ban hành quy trình, báo cáo thực hiện về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả; Trình tự, thủ tục thực hiện việc kiểm toán năng lượng và tham vấn ý kiến, đề xuất của các đơn vị, chuyên gia về các vấn đề liên quan.
Tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả trong những năm gần đây ngày càng được nhiều doanh nghiệp công nghiệp quan tâm, chú trọng. Bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng tích cực đề xuất những chiến lược, giải pháp sáng kiến nhằm giảm thiểu tình trạng sử dụng năng lượng không hiệu quả trong các hoạt động sản xuất kinh doanh qua đó góp phần bảo tồn tài nguyên năng lượng của Quốc gia cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc là đơn vị đã được giao và thực hiện tốt nhiều nhiệm vụ thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong giai đoạn từ năm 2009 ÷ 2015.
Hiện nay, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc tích cực chủ động đầu tư về cả con người và thiết bị đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện các đề tài, dự án liên quan đến việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong các ngành công nghiệp,  đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp nhiệt điện.
Tham dự cuộc hội thảo do Bộ Công Thương tổ chức là dịp để các bộ đội ngũ kỹ thuật của Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc tiếp cận, trao đổi kinh nghiệm với các đối tác, khách hàng có nhu cầu kiểm soát việc sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả thông qua việc kiểm toán năng lượng, có điều kiện cập nhật thông tin mới giúp cho công tác kiểm toán cũng như tư vấn về sử dụng năng lượng hiệu quả của Công ty ngày càng phát triển về cả chất và lượng, từ đó cung cấp dịch vụ kiểm toán năng lượng cho đối tác, khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Tin tức khác?

KIỂM ĐỊNH CÔNG TƠ ĐIỆN NHƯ THẾ NÀO?

KIỂM ĐỊNH CÔNG TƠ ĐIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Ông Bùi Trung Dũng – Vụ Đo lường thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng...

GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN XA HÀ GIANG

GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN XA HÀ GIANG

Phấn đấu thi đua lập thành tích Chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Điện lực...

EVN NỖ LỰC ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN TRONG MỌI TÌNH HUỐNG DIỄN BIẾN PHỨC TẠP CỦA DỊCH COVID-19

EVN NỖ LỰC ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN TRONG MỌI TÌNH HUỐNG DIỄN BIẾN PHỨC TẠP CỦA DỊCH COVID-19

Hiện nay dịch COVID-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp, ngày càng lan rộng tại...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây