TIN TỨC

TẬP HUẤN NÂNG CAO NHẬN THỨC, HIỂU BIẾT PHÁP LUẬT

Để nâng cao nhận thức, hiểu biết về pháp luật liên quan đến quy định về Phòng chống tham nhũng, nhận biết rủi ro pháp lý trong hoạt động SXKD cũng như phổ biến Quy chế quản lý nội bộ do EVN, EVNNPC ban hành. Được sự nhất trí của lãnh đạo công ty cùng sự phối hợp chặt chẽ của Ban Pháp chế Tổng công ty điện lực miền Bắc, Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc, ngày 12 & 13 tháng 10 năm 2021, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC)  tổ chức lớp tập huấn pháp luật với nội dung về Luật phòng chống tham nhũng cùng các văn bản pháp luật liên quan; Nhận diện rủi ro pháp ý trong các hoạt động của Công ty nói chung và các đơn vị nói riêng; Phổ biến về quy định công tác Văn phòng trong EVN mới ban hành.
pl11

 Các buổi tập huấn diễn ra bằng hình thức trực tuyến, từ Cơ quan Công ty đến 27 điểm cầu các TTTNĐ trực thuộc. Thành phần tham gia bao gồm ban Lãnh đạo, các đồng chí Đảng viên, Trưởng phòng, Quản đốc, Giám đốc các TTTNĐ  cùng tổ trưởng, tổ phó Công đoàn, CBCNV.
Thông qua nhiều bài giảng kèm theo tình huống thực tiễn sinh động của giảng viên đến từ trường ĐH Luật Hà Nội, Cao đẳng Điện lực miền Bắc và Ban pháp chế - Tổng Công ty điện lực miền Bắc, cán bộ công nhân viên NPCETC nhanh chóng tiếp cận, cập nhật kiến thức chung về pháp luật, đồng thời tìm hiểu sâu, rộng hơn về Luật phòng chống tham nhũng, các thông tư, nghị định hướng dẫn thi hành. Trên nền tảng thông tin nhận được các học viên hiểu thấu đáo hơn quyền lợi, trách nhiệm của bản thân trong công việc, rút ra những bài học quý để vận dụng quy định pháp luật vào thực tiễn.  Cùng những kiến thức bổ ích về nhận diện cũng như quản trị rủi ro pháp lý trong doanh nghiệp, rủi ro pháp lý trong dân sự. Những nội dung trình bày trong buổi tập huấn được các học viên sôi nổi thảo luận, theo hướng dẫn, gợi mở của các giảng viên.
 
Nổi bật trong nội dung của khóa tập huấn là các học viên được hướng dẫn Quy định mới nhất về Công tác văn phòng của Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (Văn bản số 1080/QĐ- EVN), liên quan đến vấn đề mới về thể thức trình bày và bảo mật thông tin.
 
Khóa tập huấn, đào tạo kiến thức pháp luật năm 2021 là dịp trang bị bổ sung cho CBCNV kỹ năng quan sát, phân tích tình huống, lựa chọn nguồn tin, giúp người lao động phòng ngừa, hạn chế rủi ro để chấp hành tốt hơn các Quy định hiện hành khi thực thi mọi nhiệm vụ được giao.
 
 
pl2
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Xem thêmTin tức khác?

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC KÊU GỌI CHUNG TAY TIẾT KIỆM ĐIỆN

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC KÊU GỌI CHUNG TAY TIẾT KIỆM ĐIỆN

Do ảnh hưởng của diễn biến thời tiết phức tạp cùng với hiện tượng El Nino, tình...

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc

Sáng ngày 17/5/2023, được sự ủy quyền của Tổng công ty Điện lực miền Bắc...

NPCETC 52 năm tận tụy vì sự phát triển của ngành điện

Ngày 11/5/2023, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) tổ chức kỷ...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây