TIN TỨC

ĐẢNG BỘ CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Hòa chung không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Được sự chấp thuận của Đảng ủy khối doanh nghiệp Hà Nội, vào hồi 8h00 ngày 29/5/2020, Đảng bộ Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện miền Bắc ( NPCETC) tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025
 
 
Toàn cảnh Đại hội đảng nhiệm kỳ 2020-2025
 Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí chí Lê Văn Phúc – Phó bí thư Đảng ủy,tổ trưởng tổ công tác số 3 Đảng ủy khối Doanh nghiệp Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, ban Tuyên Giáo, ban Tổ chức, Bí thư Đoàn Khối, đồng thời cũng là thành viên của tổ công tác số 3. Về phía Đảng bộ NPCETC  có đồng chí Nguyễn Quang Khanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc; cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khóa X và 106 đồng chí đảng viên tiêu biểu đại diện cho 26 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ.
Đại hội Đảng bộ NPCETC lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đánh dấu chặng đường gần 50 năm phát triển mạnh mẽ toàn diện của NPCETC, đồng thời mở ra thời kỳ phát triển mới với nhiều cơ hội cùng thách thức và những trách nhiệm cao cả.
 
Đồng chí Nguyễn Quang Khánh – Bí thư ĐU, Chủ tịch kiêm giám đốc công ty phát biểu
 Đại hội các đại biểu được nghe các báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty khóa X, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Nội dung báo cáo đã nêu lên những thành tựu nổi bật đáng trân trọng, thể hiện sự tập trung trí tuệ, dân chủ của tập thể đảng bộ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của BCH đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 trong môi trường kinh doanh có nhiều biến động về cả chính sách của Nhà nước, cơ cấu tổ chức của NPCETC với nhiều thuận lợi, khó khăn. Theo đó, trong nhiệm kỳ, Đảng bộ Công ty đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành toàn diện nhiệm vụ chính trị và sản xuất kinh doanh an toàn, chất lượng hiệu quả. Không ngừng tăng cường chăm lo đời sống , việc làm và thu nhập cho người lao động. Chú trọng quan tâm chú trọng công tác phát triển đảng viên, quán triệt học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, công tác kiểm tra giám sát được ưu tiên thực hiện, đảm bảo công tác an ninh quốc phòng, hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại đại phương … Qua nội dung báo cáo trình đại hội, có thể đánh giá trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ NPCETC đã Lãnh đạo công ty hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.
Trong nội dung phương hướng Lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ Công ty đã đề ra các nhiệm vụ cụ thể và giải pháp chủ yếu: Hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh - tài chính hàng năm được Tổng Công ty giao đảm bảo “An toàn-Chất lượng-Hiệu quả”, cải thiện hình ảnh, nâng cao thương hiệu của Công ty trên thị trường trong nước và quốc tế; Đảm bảo an toàn lao động, phấn đấu không có tai nạn, sự cố chủ quan, thực hiện tốt các qui định về an toàn bảo hộ lao động và phòng chống cháy nổ; ứng dụng công nghệ thông minh, quản lý hiện đại; giữ vững danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh”; quốc phòng, an ninh, trật tự được giữ vững; Đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động không ngừng được nâng cao.
 
Đồng chí Lê Văn Phúc Phó bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Hà Nội phát biểu
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Phúc đã ghi nhận biểu dương sự đoàn kết, quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ và đánh giá cao kết quả mà Đảng bộ Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí khẳng định trong 5 năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Đảng bộ Công ty đã đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh và công tác an sinh xã hội góp phần khẳng định vị thế của đơn vị, đồng thời là một trong những Đảng bộ trực thuộc ĐUK DN Hà nội thực hiện tốt về công tác phát triển Đảng, ứng dụng thành tựu cách mạng công nghệ 4.0 vào hoạt động sản xuất kinh doanh, Cải cách hành chính, thu nhập, việc làm người lao động được cải thiện, Công ty hoàn thành các nhiệm vụ chính trị tại Quận Long Biên…  
Trong đại hội, để có đội ngũ nòng cốt lãnh đạo, chỉ đạo toàn Đảng bộ hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2025. Nhiệm vụ quan trọng của đại hội đó là Đại hội đã  lựa chọn những đảng viên ưu tú, tiêu biểu có tài có đức trong Đảng bộ để bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ khoá XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Với tinh thần phát huy dân chủ và trí tuệ của đại biểu, Đại hội đã lựa chọn và bầu vào BCH đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 09 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Quang Khanh Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Ngoài ra đại hội cũng bầu 04 đồng chí là đại biểu chính thức đại diện cho toàn đảng bộ NPCETC tham dự đại hội đại biểu Đảng bộ ĐUKDN Hà Nội. Đại hội đã biểu quyết thông qua dự thảo Báo cáo chính trị, Nghị quyết và chương trình hành động của Đại hội theo đúng quy định.
 
Ban chấp hành đảng bộ NPCETC nhiệm kỳ 2020-2025

Với tinh thần đại hội lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025 là cuộc sinh hoạt chính trị lớn trong toàn Công ty. Bên cạnh đó là sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, ứng dụng công nghệ số vào đại hội và tuân thủ đầy đủ quy định về công tác Đại hội đảng bộ các cấp của BCH Đảng bộ NPCETC cùng trách nhiệm của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ. Góp phần to lớn để Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện miền Bắc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp trong bầu không khí trang trọng, không kém phần vui tươi đoàn kết nhất trí và dân chủ.
Đại hội thành công mở ra những thay đổi cũng như cách làm giải pháp mới của Ban lãnh đạo dẫn dắt NPCETC tiếp tục phát triển hoàn thành xuất sắc nghị quyết Đại hội đề ra và tiến tới kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện năm 2021./.
 

Tác giả bài viết: Ban Biên Tập

Xem thêmTin tức khác?

TRẬN BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG TY THHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC - LẦN THỨ XI

TRẬN BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG TY THHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC - LẦN THỨ XI

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTV...

ĐẠI HỘI CHI BỘ 6

ĐẠI HỘI CHI BỘ 6

Ngày 25 tháng 3 năm 2020 tổ chức Đại hội chi bộ 6

ĐẢNG BỘ CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC  TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

ĐẢNG BỘ CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC  TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị (khóa XII) về Đại...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây