TIN TỨC

CÔNG TY THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC VÀ CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ NAM KÝ KẾT QUY CHẾ PHỐI HỢP

25/03/2019 | Tin NPCETC
Ngày 19/3/2019, Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) và Công ty điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) đã ký kết Quy chế phối hợp trong công tác quản lý kỹ thuật, xử lý sự cố và thí nghiệm định kỳ.
toan canh min
Giám đốc NPCETC và PC Hà Nam ký kết Quy chế phối hợp
Đây là hoạt động tiếp theo trong việc ký thỏa thuận phối hợp giữa NPCETC với các Công ty Điện lực trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
Dự buổi ký có đồng chí Nguyễn Quang Khanh-Chủ tịch kiêm Giám đốc NPCETC, đồng chí Trần Minh Dũng-Giám đốc PC Hà Nam cùng đại diện các đơn vị chuyên môn hai bên.
Quy chế phối hợp chi tiết hóa, cụ thể về vai trò cũng như trách nhiệm phạm vi hoạt động của từng bên khi thực hiện các công việc liên quan tới công tác thí nghiệm định kỳ, xử lý sự cố, sửa chữa các thiết bị điện, hệ thống SCADA tại các Trạm biến áp 110kV thuộc PC Hà Nam quản lý, đồng thời cũng nêu rõ thẩm quyền, nghĩa vụ và cách thức trao đổi thông tin, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho nhau xuyên suốt quá trình thực hiện công việc.
Sau khi bàn bạc trao đổi nội dung với tinh thần chia sẻ hợp tác, hai bên đã thông qua và ký kết Quy chế phối hợp. Kết thúc buổi làm việc, các đơn vị liên quan của NPCETC và PC Hà Nam sẽ nhanh chóng áp dụng, triển khai nội dung quy chế vào thực tiễn hoạt động vì mục tiêu đảm bảo an toàn, chất lượng, ổn định trong vận hành, quản lý hệ thống điện của PC Hà Nam.
KT min (1)

Việc ký kết Quy chế phối hợp của NPCETC với PC Hà Nam nói riêng và với các Công ty điện lực tỉnh, Thành phố thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung, là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự phát triển cũng như mối quan hệ tốt đẹp giữa NPCETC với các đơn vị, góp phần thúc đẩy hợp tác lâu dài, bền vững, tạo điều kiện hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Xem thêmTin tức khác?

CÔNG TY THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC TẬP HUẤN KHỐI NGHIỆP VỤ

CÔNG TY THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC TẬP HUẤN KHỐI NGHIỆP VỤ

Trong các ngày từ 18 đến 20 tháng 7 năm 2022, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện...

CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC HUẤN LUYỆN TỰ VỆ NĂM 2022

CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC HUẤN LUYỆN TỰ VỆ NĂM 2022

Với phương châm “Cơ bản, thiết thực, chất lượng”, từ ngày 20/6/2022 đến hết ngày...

DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN, XỬ LÝ NHANH SỰ CỐ NĂM 2022

DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN, XỬ LÝ NHANH SỰ CỐ NĂM 2022

Nhằm nâng cao khả năng chủ động phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, xử lý...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây