TIN TỨC

Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023

14/07/2023 | Tin NPCETC
Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc tập trung nâng cao chất lượng đầu tư và hiệu quả kinh tế kỹ thuật trong công tác thí  nghiệm hiệu chỉnh 6 tháng cuối năm 2023 đó là mục tiêu chiến lược được đề ra trong Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) tổ chức sáng ngày 12/7/2023 tại Hà Nội.
Dự Hội nghị, có Kiểm soát viên của Tổng Công ty điện lực miền Bắc (NPCETC), Ban giám đốc, các Trưởng phòng, Quản đốc phân xưởng, Giám đốc các Trung tâm thí nghiệm điện 27 tỉnh, thành phố - Chi nhánh NPCETC.
 
AK
 
Chủ tịch kiêm Giám đốc NPCETC phát biểu khai mạc hội nghị
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe bản báo cáo sơ kết công tác SXKD và báo cáo công tác kỹ thuật 6 tháng đầu năm 2023, mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023. Theo đó, NPCETC đã thực hiện tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, trong bối cảnh nghành điện phải đối mặt với những khó khăn, bất lợi về nguồn cung, tác động tiêu cực của Eninol, chiến sự Nga – Ucraina, và biến động giá cả thị trường. Doanh thu toàn Công ty đạt 61,54% so với kế hoạch EVNNPC giao, vượt 77,52% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong công tác quản lý kỹ thuật, NPCETC áp dụng các hạng mục thí nghiệm chuyên sâu trong quá trình thí nghiệm định kỳ, đánh giá chính xác chất lượng thiết bị cũng như rà soát kỹ hệ thống nhị thứ, scada tại các trạm biến áp theo danh mục. Qua quá trình thực hiện đã phát hiện rất nhiều khiếm khuyết của thiết bị đang vận hành trên lưới, kịp thời xử lý tại chỗ hoặc thông báo cho các đơn vị vận hành để có các biện pháp xử lý, góp phần rất lớn đảm bảo cho lưới điện 110kV của EVNNPC vận hành an toàn tin cậy. Số lượng các vụ sự cố đường dây và trạm biến áp 110kV tiếp tục giảm mạnh so với cùng kỳ năm 2022.
Sau khi nắm bắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, Hội nghị tiến hành phân tích thảo luận, đề xuất các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, trong đó tập trung nâng cao chất lượng đầu tư, hiệu quả kinh tế - kỹ thuật đối với công tác thí nghiệm hiệu chỉnh. Phối hợp với đối tác, khách hàng, đẩy nhanh tiến độ các dự án, F87B, F67Ns, F27, DMS, kế hoạch tự động hóa mạch vòng, nâng cấp các Trung tâm điều khiển xa... Nghiên cứu, mở rộng các modul mới trên các phần mềm dùng chung để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh, bám sát Quy hoạch phát triển điện lực Quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 (Quy hoạch điện VIII).  
Nhằm kịp thời khích lệ tinh thần, ý chí phấn đấu, học tập và sáng tạo trong lao động sản xuất, Công ty đã khen thưởng 14 Phòng, Phân xưởng, Trung tâm thí nghiệm điện, và các Đội công trình có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2023./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
P2
Báo cáo công tác sản xuất kinh doanh tại Hội nghị
 
P4
 Báo cáo công tác kỹ thuật tại Hội nghị
 
ETCBN
Thảo luận tại Hội nghị
 
kt
Khen thưởng tại Hội nghị
tt
Khen thưởng tại Hội nghị
 
 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Xem thêmTin tức khác?

CÔNG TY THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC DUY TRÌ CÔNG NHẬN PHÒNG THÍ NGHIỆM PHÙ HỢP YÊU CẦU  ISO/IEC 17025 và ISO 9001:2015

CÔNG TY THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC DUY TRÌ CÔNG NHẬN PHÒNG THÍ NGHIỆM PHÙ HỢP YÊU CẦU  ISO/IEC 17025 và ISO 9001:2015

Từ ngày 22 đến hết ngày 24/11/2023 Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc...

Sân chơi tháng 10 của Người lao động

Sân chơi tháng 10 của Người lao động

Từ ngày 01/10/2023 đến nay, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC)...

Tuyên truyền, phát huy các giá trị truyền thống ngành điện tại NPCETC

Tuyên truyền, phát huy các giá trị truyền thống ngành điện tại NPCETC

Chiều ngày 18/10/2023, đoàn CBCNV trẻ của Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây