TIN TỨC

GIẢI PHÁP TÌM KIẾM VIỆC LÀM CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM THÍ NGHIỆM ĐIỆN HẢI PHÒNG

14/10/2021 | Tin NPCETC
Trung tâm Thí nghiệm điện Hải Phòng – Chi nhánh Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điên Miền Bắc (ETC Hải Phòng ) hoạt động trong lĩnh vực Thí nghiệm – hiệu chỉnh – kiểm định phương tiện đo theo chỉ định của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và thí nghiệm thiết bị điện theo uỷ quyền của NPCETC.
Trong những năm qua đơn vị luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị, hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD và kịp thời đáp ứng nhu cầu thí nghiệm thiết bị điện của các đơn vị bạn trên địa bàn TP Hải Phòng.
Hải Phòng là một trong những thành phố công nghiệp, có hàng trăm công ty xây lắp điện, nhà cung cấp thiết bị điện, có rất nhiều khu công nghiệp và các cụm công nghiệp có phụ tải lớn như KCN Đình Vũ, Tràng Duệ, VSIP, Nam Cầu Kiền, 96 Đồ Sơn, Nomura...tập trung nhiều các nhà máy của các tập đoàn lớn như LG, Vingroup… với mũi nhọn là sản xuất công nghiệp nặng, cảng biển…Nhu cầu kiểm định - thí nghiệm lần đầu, kiểm định định kỳ thiết bị điện trên địa bàn là rất lớn. Mặc dù có sự cạnh tranh từ nhiều đơn vị thí nghiệm khác gây không ít khó khăn cho đơn vị trong việc mở rộng danh sách khách hàng, song với những lợi thế như: Là đơn vị bề dầy kinh nghiệm trong công tác Thí nghiệm – hiệu chỉnh – kiểm định phương tiện đo, luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng phục vụ đã được khách hàng công nhận, manh dạn áp dụng có hiệu quả trong công tác phục vụ khách hàng theo hướng áp dụng công nghệ online….chính vì vậy Trung tâm thí nghiệm điện Hải Phòng đã dần khẳng định vị trí của đơn vị trên địa bàn, không ngừng mở rộng, đa dạng loại hình khách hàng. ETC Hải Phòng xác định công tác thí nghiệm thiết bị điện trong các khu công nghiệp, công tác thí nghiệm kỹ thuật số, công nghệ cao cho các đối tác có nhu cầu trên địa bàn Thành phố là hướng đi đúng đắn để khẳng định năng lực của NPCETC, tạo việc làm cho ETC Hải Phòng, nâng cao trình độ và đảm bảo thu nhập cho CBCNV.
hp1
 
hp2

Trên cơ sở năng lực thiết bị ngày càng hiện đại, đội ngũ CBCNV được đào tạo bài bản với tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc và cộng đồng. Bên cạnh được sự hỗ trợ về kỹ thuật của các cán bộ, kỹ sư có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm tại các phòng ban, phân xưởng trên Công ty cùng với sự nỗ lực của mỗi CBCNV luôn không ngừng học tập nâng cao trình độ, cập nhật công nghệ mới, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc một cách hiệu quả nhất. Đảm bảo “An toàn-Chất lượng- Hiệu quả” mang tới sự hài lòng cho đối tác và khách hàng, qua đó đã nâng cao chất lượng dịch vụ
Với năng lực chuyên môn cao về công tác kiểm định phương tiện đo, đơn vị đã phối kết hợp với đơn vị bạn tham gia giải quyết sự cố, kiểm tra hệ thống đo đếm điện năng, tư vấn thông số kỹ thuật, chất lượng thiết bị ..,phù hợp với nhu cầu phụ tải, đảm bảo chất lượng, ngăn chặn sự cố, dịch vụ tận tâm.
Trong công tác phục vụ khách hàng đơn vị đã có sự thay đổi triệt để, đơn giản hóa thủ tục, đổi mới và áp dụng công nghệ số trong giao tiếp, hạn chế tiếp xúc, nhận và trả kết quả qua mail, qua hình ảnh scan, fax …tạo điều kiện thuận tiện, nhanh chóng cho khách hàng với tôn chỉ “Khách hàng là trọng tâm”.
 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Xem thêmTin tức khác?

ĐÀO TẠO VỀ HỆ THỐNG ĐIỀU TỐC VÀ KÍCH TỪ

ĐÀO TẠO VỀ HỆ THỐNG ĐIỀU TỐC VÀ KÍCH TỪ

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho các cán bộ, kỹ sư làm công tác...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây