TIN TỨC

HUẤN LUYỆN ĐỊNH KỲ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2022

31/08/2022 | Tin NPCETC
Từ ngày 23/8/2022 đến hết ngày 29/8/2022, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) đã hoàn thành huấn luyện định kỳ an toàn, vệ sinh lao động năm 2022 đối với đối tượng nhóm 3, nhóm 6, nhóm 4, theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP. Tổng số 498 học viên đến từ các phòng, phân xưởng và chi nhánh NPCETC đã tham dự khóa huấn luyện.
at2
Công tác an toàn vệ sinh lao động luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, vì vậy NPCETC tổ chức huấn luyện, đào tạo định kỳ an toàn vệ sinh lao động cho cán bộ công nhân viên theo quy định. Xuyên suốt khóa huấn luyện, người lao động NPCETC được tìm hiểu tổng quan về hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động quy định trong toàn ngành. Đồng thời, người lao động được hướng dẫn thực hiện nghiệp vụ an toàn, vệ sinh lao động, trang bị kiến thức cơ bản về các yếu tố nguy hiểm, có hại, các phương pháp, biện pháp phòng ngừa. Các học viên được hướng dẫn chủ động cải thiện điều kiện lao động; tự kiểm tra, phân tích, đánh giá rủi ro và ứng cứu khẩn cấp; trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng sơ cấp cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp.
at3
Ý thức tự giác, cảnh giác của mỗi người trong quá trình trong lao động sản xuất, là lá chắn bảo vệ mọi lúc mọi nơi cho mỗi cá nhân và đội nhóm, ngăn ngừa hiệu quả các rủi ro, đặc biệt là rủi ro do lỗi chủ quan. Thực tế cho thấy, tăng cường kiểm soát thường xuyên, chặt chẽ các quy trình làm việc, giúp đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động; Đồng bộ triển khai các giải pháp tổ chức lao động, giải pháp kỹ thuật và giải pháp vệ sinh lao động, là nền tảng hình thành văn hóa an toàn trong sản xuất kinh doanh.
at1
 
Kết thúc các buổi học, người lao động NPCETC thực hiện bài kiểm tra trực tuyến, trả lời bộ câu hỏi trắc nghiệm để đánh giá kết quả. Qua đó, ban tổ chức ghi nhận 100% học viên đã đạt yêu cầu của khóa huấn luyện an toàn vệ sinh lao động năm 2022.

Tác giả bài viết: BBT

Xem thêmTin tức khác?

QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU 3 THÁNG CUỐI NĂM 2022

QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU 3 THÁNG CUỐI NĂM 2022

Ngày 20/10/2022 tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện miền Bắc sơ kết...

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT  NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ NĂM BAN CHẤP HÀNH  TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ NĂM BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

Thực hiện Kế hoạch số 54-KH/ĐUK ngày 26/07/2022 của Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà...

CÔNG TY THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC TẬP HUẤN KHỐI NGHIỆP VỤ

CÔNG TY THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC TẬP HUẤN KHỐI NGHIỆP VỤ

Trong các ngày từ 18 đến 20 tháng 7 năm 2022, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây