TIN TỨC

TẬP HUẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

12/10/2021 | Tin NPCETC
Thiết thực chăm lo sức khỏe cho người lao động trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp,Công ty TNHH MTV Thí  nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) tổ chức tập huấn trực tuyến, chủ đề “Chăm sóc sức khỏe chủ động và các biện pháp phòng ngừa bệnh năm 2021”.
e21
Tham dự khóa tập huấn gồm cán bộ công nhân viên các Phòng, Phân xưởng, Trung tâm thí nghiệm điện trực thuộc. Nhằm đảm bảo chất lượng tập huấn cho 586 học viên, khóa tập huấn được chia thành 6 lớp, diễn ra từ ngày 20/9/2021 đến hết ngày 22/9/2021.
Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Danh Đức – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc NPCETC khẳng định, người lao động là tài sản quý giá nhất của Công ty và sức khỏe là vốn quý của mỗi người, chính vì vậy, tất cả cán bộ công nhân viên cần chú trọng giữ gìn sức khỏe của chính mình.
e22

 Xuyên suốt chương trình khóa tập huấn, các huấn luyện viên, chuyên gia về chăm sóc sức khỏe đã phổ biến cho người lao động NPCETC kiến thức toàn diện về các nhóm bệnh thường gặp, các bệnh nghề nghiệp của khối lao động trực tiếp và lao động gián tiếp. Phân tích nguyên nhân hình thành bệnh, đồng thời đề ra các giải pháp cải thiện sức khỏe, phát triển kỹ năng chăm sóc chủ động, phương pháp phòng chống hình thành bệnh và nguy cơ tái nhiễm. Những thông tin chính thống và kiến thức mới nhất về phòng, chống bệnh dịch COVID-19 cũng được cập nhật.
Qua tư vấn trực tiếp tại lớp tập huấn, các huấn luyện viên và chuyên gia đã lắng nghe, giải đáp tỉ mỉ cho học viên về chế độ dinh dưỡng, cấu trúc thực đơn hợp lý, kỹ năng xây dựng nếp sinh hoạt khoa học, có lợi nhất cho thể chất và tinh thần. 
Thông qua khóa tập huấn, các học viên cũng đã có dịp trao đổi, chia sẻ những thắc mắc về chăm sóc sức khỏe chủ động, từ đó mở rộng hiểu biết, hướng đến lối sống đúng đắn, tích cực, lạc quan.
 
 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Xem thêmTin tức khác?

DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN, XỬ LÝ NHANH SỰ CỐ NĂM 2022

DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN, XỬ LÝ NHANH SỰ CỐ NĂM 2022

Nhằm nâng cao khả năng chủ động phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, xử lý...

CÔNG TY THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC NỘP NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

CÔNG TY THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC NỘP NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

Ngày 14/6/2022, Cục thuế TP Hà Nội, do ông Lương Phú Sơn – Trưởng phòng   kiểm...

NPCETC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NHIỆM VỤ QUÝ II/2022

NPCETC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NHIỆM VỤ QUÝ II/2022

Sáng 28/4/2022, Công ty TNHH  MTV Thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) sơ kết công...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây